Trồng răng Implant có NGUY HIỂM không?

vệ sinh implant

Trồng răng implant có nguy hiểm không? Việc cấy ghép implant là một kỹ thuật phục hình răng an toàn nhất hiện nay. Hơn nữa hiệu quả của phương pháp này đem lại cũng rất cao. Cho nên nó đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, trồng răng implant vẫn có thể xảy ra nguy hiểm nếu như không cẩn thận trong quá trình cấy ghép.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant liệu có nguy hiểm như bạn nghĩ

Đối với câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không? Bạn có thể yên tâm trồng răng không nguy hiểm. Bởi những lý do sau đây:

  • Phương pháp trồng răng implant là một phương pháp giúp làm giảm quá trình tiêu xương hàm hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, nó còn giúp cho răng đảm bảo được chức năng nhau và tăng thêm tính thẩm mỹ cho răng.
  • Phần trụ implant được làm từ titanium lành tính. Cho nên khi cấy ghép vào xương hàm sẽ giống như một chiếc chân răng thật. Nó sẽ tồn tại vĩnh viễn và không phải thay nếu như bạn biết cách chăm sóc.
  • Khi tiến hành cấy ghép trụ implant vào chân răng sẽ không gây nên bất cứ rủi ro nào. Nếu như có đầy đủ trang thiết bị cũng như tay nghề bác sĩ chuyên khoa cao.

Đối với phương pháp trồng răng implant mới này sẽ là giải pháp tối ưu . Nó sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mất răng và không xảy ra bất cứ tổn hại nào cho cơ thể.

Những nguy hiểm có thể gặp phải khi trồng răng implant

Chính vì phương pháp này là một phương pháp mới yêu cầu trình độ kỹ thuật cao. Nên rất cần những đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên ngành cao để thực hiện. Ngoài ra, cũng cần tới những yếu tố như trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Trồng răng implant có nguy hiểm không? Nếu như bạn tìm tới những  nha khoa không uy tín. Trình độ của bác sĩ không cao. Chắc chắn trong quá trình trồng răng cũng như sau đó bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau đây:

  • Sau khi cấy ghép răng bị chảy máu. Việc chảy máu sau khi phẫu thuật cấy ghép là hiện tượng xảy ra nhiều ở các bệnh nhân. Tuy nhiên, số lượng  máu chảy rất ít và  sẽ chỉ xảy ra trong vòng 1 đến 2 ngày đầu. Hoặc có thể là do quá trình cấy ghép xảy ra một số vấn đề nào đó bị nhiễm trùng. Đối với việc chảy máy này bạn có thể tự cầm máu tại nhà bằng băng gạc. Tuy nhiên, nếu như nó chảy quá nhiều và liên tục thì bạn nên tới bác sĩ để kiểm tra lại.
  • Nhiễm trùng và sưng tấy. Đây cũng là trường hợp mà nhiều người hay gặp phải nhất khi cấy trụ implant. Nếu như bạn cảm thấy mình có những dấu hiệu bị nhiễm trùng hoặc sưng tấy. Hãy tới ngay địa chỉ nha khoa uy tín để kiểm tra lại. Nguyên nhân chính gây nên nhiễm trùng đó là sau khi cấy ghép xong không vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Cho nên vết thương chưa lành sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập.

Biện pháp giảm thiểu biến chứng khi trồng răng imlant

Những biện pháp làm giảm biến chứng sau khi cấy ghép

Phương pháp trồng răng implant không nguy hiểm. Tuy nhiên nếu như sau khi trồng xong bạn không biết cách chăm sóc nó thì sẽ rất nguy hiểm. Cho nên  bạn nên lựa chọn những nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chất lượng. Cũng như có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Khi một trung tâm nha khoa đáp ứng được các yêu cầu trên thì chắc chắn quá trình cấy ghép an toàn hơn. Ngoài ra, nó còn giúp cho răng bạn được đảm bảo, hoàn thiện đầy đủ các chức năng cũng như phát âm tốt.

Nếu như sau quá trình trồng răng implant có xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bạn nên nhanh chóng liên hệ  lại với trung tâm nha khoa. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú là một trung tâm nha khoa uy tín ,. Bác sỹ đã được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ về cấy ghép implant . Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cho nên hãy đến với Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú để được sử dụng dịch vụ trồng răng implant chất lượng tại đây. Dịch vụ thăm khám và phác đồ điều trị của chúng tôi cũng được tuân thủ theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Gọi điện thoại
0935716772