Tẩy trăng răng giá bao nhiêu ?

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Phương pháp tẩy trắng răng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Rất nhiều khách hàng có dự định cải thiện màu sắc răng bằng cách này. Vậy chi phí thực hiện tẩy trắng răng như thế nào ?

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN TẨY TRĂNG RĂNG ?

tẩy trắng răng

Trước khi thực hiện mỗi một phương án thẩm mỹ răng nào đó vấn đề đầu tiên khách hàng quan tâm đến chính là chi phí. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thời điểm này. Hầu hết tất cả mọi khách hàng đều thắc mắc về vấn đề này. Tâm lý chung của mọi người đều mong muốn có thể tẩy trắng răng hiệu quả với giá tốt.

Tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu trước khi thực hiện là điều cần thiết. Tuy nhiên khách hàng không nên quá chú tâm đến vấn đề này mà bỏ qua chất lượng dịch vụ. Rất nhiều trường hợp tẩy trắng giá rẻ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Nếu không muốn rơi vào trường hợp tương tự khách hàng nên đến những nha khoa tẩy trắng chuyên nghiệp. “Tiền nào của nấy” cũng ứng dụng đối với dịch vụ này. Muốn tẩy trắng hiệu quả, chất lượng sản phẩm tẩy trắng phải đảm bảo. Ngoài ra còn phải có liệu trình điều trị phù hợp.

 

CÓ BAO NHIÊU YẾU TỐ CHI PHỐI ĐẾN GIÁ THÀNH TẨY TRẮNG RĂNG ?

Chúng ta không thể thống kê chính xác chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Tùy vào từng gói dịch vụ tẩy trắng mức giá sẽ có sự thay đổi. Bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà hay thực hiện ngay tại nha khoa? Chỉ muốn mua thuốc tẩy trắng hay toàn bộ dụng cụ cần thiết?… Sau khi xác định rõ những vấn đề này bạn sẽ dễ dàng nắm được mức giá chi tiết.

Nếu đã tìm hiểu qua chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra, từng nha khoa sẽ cung cấp một bảng giá khác nhau. Vậy đâu là những yếu tố chi phối đến vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Sự chênh lệch về chi phí tẩy trắng giữa các nha khoa khác nhau phụ thuộc vào nhiều vấn đề:

  • Trước hết, chất lượng thuốc tẩy trắng ở từng nha khoa sẽ có sự khác nhau. Một nha khoa cung cấp sản phẩm tẩy trắng hiệu quả an toàn sẽ có giá cao hơn so với những trung tâm khác. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng thuốc tẩy.
  • Hiệu quả tẩy trắng ở từng nha khoa cũng sẽ có sự khác biệt. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào hiệu quả mà nha khoa đó mang lại.
  • Chất lượng dịch vụ tẩy trắng cũng sẽ ảnh hưởng đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Những nha khoa uy tín mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt chắc chắn sẽ đưa ra mức giá cao hơn.

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU ?

Mức giá tẩy trắng răng tại thời điểm này không quá cao. Chi phí dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng khác nhau. Vậy nên khách hàng không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Chỉ cần đến với những nha khoa uy tín bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp với giá tốt. Mỗi khách hàng có thể tham khảo qua bảng giá của từng nha khoa ngay từ bây giờ. Qua đó lựa chọn được điểm đến lý tưởng nhất để tẩy trắng răng an toàn.

Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Chi phí tẩy trắng răng đang giao động trong khoảng từ 800,000 đồng – 2,000,000 đồng (tùy từng gói khách hàng lựa chọn). Không thiếu nha khoa cung cấp dịch vụ tẩy trắng chuyên nghiệp với giá tốt. Khách hàng nên chủ động tìm hiểu để có được phương án tốt nhất dành cho mình. Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng răng đang phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng dịch vụ cũng không ngừng được cải tiến. Thực hiện phương pháp này bạn có thể sở hữu nụ cười trắng sáng dễ dàng.

CÓ BAO NHIÊU NHA KHOA TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ TỐT?

Trước nhu cầu tẩy trắng răng không ngừng tăng cao qua từng ngày, dịch vụ cải thiện tính thẩm mỹ cho răng này cũng đang phát triển mạnh mẽ. Giữa từng nha khoa không chỉ có sự khác biệt về chất lượng dịch vụ mà còn chênh lệch về mức giá? Chi phí tẩy trắng tại từng nha khoa có sự khác nhau.

Không thiếu những nha khoa cung cấp sản phẩm tẩy trắng răng chất lượng cao với giá tốt. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều địa chỉ cung cấp thuốc tẩy trắng răng kém chất lượng với giá cao hơn so với thông thường. Nếu không muốn gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng sau khi tẩy trắng, khách hàng nên chọn lựa điểm đến thật kỹ càng. Muốn tẩy trắng răng hiệu quả với giá tốt khách hàng nên tìm đến với những nha khoa uy tín.

Trước khi thực hiện khách hàng nên tham khảo qua bảng giá tẩy trắng của nhiều nha khoa khác nhau. Tiến hành so sánh cả về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí để biết được đâu là nha khoa đáng tin cậy. Dịch vụ tẩy trắng răng càng phát triển việc lựa chọn của khách hàng lại càng gặp nhiều khó khăn hơn. Nên tham khảo qua ý kiến của những khách hàng đi trước để có được gợi ý tốt nhất.

TẠI SAO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA UY TÍN ?

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một trong những thủ thuật nha khoa cực kỳ đơn giản. Quá trình thực hiện không phức tạp nên thời gian tiến hành nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nha khoa nào cũng đều đảm bảo được vấn đề này. Có rất nhiều khách hàng tẩy trắng răng tại những nha khoa thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười hoàn hảo, khách hàng nên đến những nha khoa uy tín.

Việc lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng cực kỳ quan trọng. Đến với Nha khoa Thẩm mỹ Thanh Tú khách hàng sẽ đảm bảo đạt được hiệu quả tẩy trắng cao nhất:

  • Tại Nha Khoa Thẩm mỹ Thanh Tú, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Hơn hết, mọi sản phẩm tẩy trắng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn được quyền kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

  • Nếu lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Đồng thời còn được cung cấp đầy đủ các dụng cụ phục vụ tẩy trắng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ càng mọi thông tin để khách hàng thực hiện hiệu quả ngay tại nhà.

  • Nha khoa Thẩm mỹ Thanh Tú luôn có công nghệ tẩy trắng răng hiện đại. Giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng khi thực hiện tẩy trắng tại nha khoa.

  • Hơn nữa  nha khoa Thẩm mỹ Thanh Tú  luôn đưa ra mức giá tẩy trắng phù hợp nhất và thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho quý khách hàng. Khách hàng sẽ không cần lo rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

QUI TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA THẨM MỸ THANH TÚ :

Quy trình được nghiên cứu một cách cẩn thận nhằm đạt được kết quả an toàn cao nhất trong quy trình tẩy trắng răng…

Bước 1: Khám tư vấn và kiểm tra trước khi tẩy trắng răng.
Bước 2: So màu răng.
Bước 3: Lấy vôi răng và đánh bóng răng.
Bước 4: Súc miệng sạch.
Bước 5: Đeo kính bảo vệ mắt.
Bước 6: Thoa 1 lớp vaseline lên môi để tránh khô môi.
Bước 7: Dùng banh môi để cách ly niêm mạc và nước bọt.
Bước 8: Bôi một lớp Blockout cách ly nướu với thuốc, sau đó chiếu đèn cho khô.
Bước 9: Bôi thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dầy 4mm đến 6mm. Dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng.
Bước 10: Dùng đèn plasma chiếu lên răng khoảng 15 đến 20 phút.
Bước 11: Lau sạch thuốc.
Bước 12: Buôi thuốc tẩy trắng lần 2 như trên và chiếu đèn .Quy trình tẩy trắng lặp lại 2 đến 3 lần.
Bước 13: Chiếu đèn xong tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, lau sạch bề mặt vàng và súc lại miệng.
Bước 14: So lại màu răng sau khi tẩy
Quy trình tẩy trắng răng kết thúc giúp bạn tự tin với răng trắng sáng hơn.

Bạn hãy tham khảo các chương trình ưu đãi của Nha khoa thẩm mỹ Thanh Tú tại đây https://fb.watch/5P-WCI9zzx/

Gọi điện thoại
0935716772