QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT – NHA KHOA THẨM MỸ THANH TÚ

cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là một quy trình đòi hỏi cao về trình độ cũng như kỹ năng tay nghề của bác sĩ. Mặc dù có tỷ lệ thành công cao nhất so với tất cả các loại phục hình khác, quy trình cấy ghép Implant có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng trụ implant đươc cấy ghép, loại xương ghép được chọn, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật nha khoa. Tìm hiểu về quy trình cấy ghép răng Implant sẽ giúp bệnh nhân có cái nhìn tổng quan về cơ chế hoạt động của điều trị này.

Đầu tiên Bác sĩ đánh giá tình trạng mất răng qua thăm khám tại chỗ và phim Xquang (cụ thể là phim Conebeam CT ) để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết được trường hợp của mình có cấy ghép Implant được không? Cần đặt bao nhiêu Implant? Xương hàm có đủ để thực hiện cấy ghép implant? Có cần thiết cấy ghép xương hay không? Và thời gian cấy ghép Implant bao lâu?

Ngày thực hiện cắm ghép Implant sẽ được hẹn trước. Do đó, trước khi đến phòng nha thì bạn cần chuẩn bị sức khỏe tốt, ăn uống đủ no. Nếu có vấn đề về đường huyết, huyết áp hoặc tim mạch thì bạn phải kiểm soát tốt trước khi thực hiện quy trình cấy ghép răng implant để đảm bảo quá trình được diễn ra thành công .

Thông thường quy trình cấy ghép răng Implant gồm 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 : Đặt implant vào xương hàm.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Đây được xem là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình cấy ghép răng Implant. Thời gian nghỉ dưỡng sau cấy ghép implant tùy thuộc vào tình trạng răng và các phẫu thuật thực hiện:

Nếu cấy nhiều trụ implant hoặc có thực hiện phẫu thuật ghép xương, nong xương, nâng xoang cùng lúc thì cần 2-3 ngày nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Trường hợp cấy ghép nhiều Implant cần thời gian nghỉ ngơi lâu hơn 

Nếu cấy ghép Implant đơn lẻ thì bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi vừa thực hiện xong.

Giai đoạn 2 : Thời gian chờ đặt trụ lành thương:

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Khi trụ implant tích hợp với xương hàm sẽ tạo nền tảng vững chắc cho phục hình răng giả gắn lên trên

Cần thời gian 3-6 tháng sau khi đặt implant để chờ implant tích hợp với xương hàm.

Giai đoạn 3 : Làm răng giả gắn trên implant (3 tuần sau khi trụ implant lành thương)

Ghi chú: Thời gian chính xác để hoàn thành Implant còn tùy theo từng trường hợp: mất bao nhiêu răng, tình trạng xương, nướu nơi mất răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ nha khoa, loại implant bác sĩ nha khoa lựa chọn… , do đó thời gian điều trị có thể rút ngắn hoặc dài hơn so với quy trình cơ bản .

Lý do nên thực hiện  cấy ghép răng Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Thanh Tú

Yếu tố chính quyết định thành công của quy trình cấy ghép răng Implant chính là trình độ và tay nghề của các bác sĩ, loại implant và loại xương ghép (nếu cần thiết) mà bác sĩ lựa chọn. Nha khoa thẩm mỹ Thanh Tú với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cộng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa tối tân, vật liệu (loại implant, loại xương ghép) chất lượng cao cấp nhất, nhập khẩu từ châu Âu là những nhân tố đảm bảo quy trình cấy ghép răng implant diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho bạn sự tự tin và hài lòng tuyệt đối.

cấy ghép implant

 

Bạn hãy tham khảo các chương trình ưu đãi của Nha khoa thẩm mỹ Thanh Tú tại đây https://fb.watch/5P-WCI9zzx/

Gọi điện thoại
0935716772