Dịch Vụ Nha Khoa Trẻ Em

Nha Khoa Trẻ Em

Nha khoa trẻ em định kỳ là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp theo dõi chính xác tình trạng phát triển cũng như những bất thường về răng như: Thiếu mầm răng, thiếu chỗ mọc răng, răng dư… Những bất thường về nướu như: Thắng môi, thắng lưỡi bám thấp gây cản trở phát âm. Hoặc những bất thường về xương hàm như: Cung hàm bị hẹp, hô, móm, răng chen chúc… Từ đó sẽ có những biện pháp can thiệp hoặc phòng ngừa kịp thời để giúp cho các răng vĩnh viễn mọc ngay ngắn.

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM


Chỉnh nha – niềng răng

Nếu hàm răng vĩnh viễn có những sai lệch thì đồng nghĩa với khớp cắn không đảm bảo tỷ lệ chuẩn. Khi đó, bé có thể sẽ phải trải qua những khó khăn trong ăn nhai, tạo lực nghiến cũng như là những trục trặc với khớp hàm và khớp thái dương. Do đó, chỉnh nha sẽ giúp khắc phục sớm những vấn đề trên.

Nhổ răng sữa

Khi răng sữa bị lung lay, bị sâu không còn khả năng tự phục hồi và có thể lây lan sang các răng kế cận thì cần tiến hành nhổ răng sữa. Việc nhổ răng sữa đúng giai đoạn sẽ giúp răng vĩnh viễn mọc thẳng cho bé hàm răng đều đẹp.

Hàm trám ngừa răng sâu

Đây là phương pháp dùng chất trám bít lên các hố rãnh trên mặt nhai răng hàm vĩnh viễn để ngăn ngừa sâu răng hình thành và phát triển sớm ở trẻ nhỏ. Phương pháp này giúp mặt nhai răng hàm bằng phẳng hơn và dễ làm sạch bằng bàn chải đánh răng. từ đó, ngừa tình trạng sâu răng hiệu quả cho trẻ.

Cạo vôi răng

Cũng như người lớn, trẻ cũng cần được cạo vôi răng để tránh các bệnh lý sâu răng, viêm lợi…

Tại Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú hiện đang thực hiện thăm khám và điều trị nha khoa trẻ em cũng như theo dõi lịch mọc răng cho trẻ. Đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú, trẻ sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại.

Ngoài ra, hiện nay tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú chi phí cạo vôi răng công khai, minh bạch và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng.

Gọi điện thoại
0935716772