Dịch vụ nhổ răng, tiểu phẫu răng trọn gói

Nhổ răng được chỉ định để loại bỏ những răng bị hư tổn nặng, không thể phục hồi hoặc có khả năng làm ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh bên cạnh, sức khỏe toàn hàm. Bạn có thể tìm hiểu quy trình thực hiện dịch vụ nhổ răng không đau tại Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú thông qua bài giới thiệu dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ nhổ răng không đau tại Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú được tiến hành bởi đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân được vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Vậy nên, khi đến với chúng tôi, nỗi lo sợ đau nhức khi nhổ răng của quý khách sẽ được xóa đi nhanh chóng.

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Các trường hợp được chỉ định nhổ răng

Bác sĩ chỉ đưa ra chỉ định nhổ răng trong những trường hợp không thể cứu chữa được nữa hoặc liên quan đến kết quả điều trị của dịch vụ nha khác, cụ thể đó là:

Răng bị nha chu

Trong trường hợp răng bị nha chu nặng thì các mô và xương quanh răng sẽ bị tiêu hủy, làm răng bị lung lay không thể phục hồi lại được. Lúc này , chỉ định nhổ răng là phương pháp cần thiết và tiết kiệm chi phí là hợp lý.

Răng sâu

Tình trạng răng bị sâu nhiều, bể hết phần mô răng, sát nướu, không thể cứu vãn bằng cách trám hay điều trị tủy được nữa thì cần phải nhổ đi.

Niềng răng

Một số trường hợp bệnh nhân cần nhổ răng để tạo khoảng trống để răng được xếp đều trên cung hàm.

Răng mọc lệch

Các trường hợp răng mọc lệch thường gặp ở răng khôn và răng nanh hàm trên. Khi răng khôn mọc lệch thường gây ra nhiều biến chứng xấu ảnh hưởng đến răng bên cạnh và sức khỏe răng miệng nên cần được nhổ bỏ càng sớm càng tốt.

Răng bị chấn thương

Khi răng bị gãy ngang do tai nạn, va đập mạnh, làm gãy chân răng không thể phục hình lại được. Bên cạnh đó, yếu tố về kinh tế cũng là một trong những nguyên nhân mà người bệnh muốn nhổ răng để chấm dứt tình trạng răng sâu, đau răng thay vì phải điều trị tốn kém.

Dịch vụ nhổ răng không đau tại Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú

Quy trình nhổ răng không đau tiêu chuẩn Y tế tại Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú sẽ được tiến hành qua các bước sau:

Khám và tư vấn

Thăm khám tổng quát và chụp phim X – quang giúp Bác sĩ xác định rõ vị trí và mức độ khó dễ của ca nhổ răng, cụ thể là đối với răng khôn.

Vệ sinh răng miệng

Thao tác này rất cần thiết, giúp cho khoang miệng được sạch sẽ, thực hiện  nhổ răng an toàn, không bị nhiễm trùng.

Tiến hành gây tê cục bộ

Việc gây tê giúp bệnh nhân được thoải mái, không cảm thấy đau trong quá trình nhổ răng.

Nhổ răng

Tùy theo mức độ khó dễ của từng ca nhổ răng, Bác sĩ sẽ dùng nạy, kiềm và các dụng cụ chuyên dụng để lấy răng ra khỏi xương hàm. Với các Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại, chiếc răng cần nhổ sẽ được lấy ra nhanh chóng, triệt để, không để lại biến chứng.

Cầm máu cho bệnh nhân

Khi răng đã được lấy ra khỏi xương hàm, bác sĩ sẽ đặt bông cầm máu vào ổ nhổ răng, có thể may lại đối với các ca tiểu phẫu nhổ răng khôn. Kết thúc quá trình nhổ răng, Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh, hướng dẫn cho người bệnh cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng và hẹn lịch tái khám.

Chi phí nhổ răng tại Nha khoa Thẩm Mỹ Thanh Tú

Tùy theo mức độ khó dễ của từng ca nhổ răng mà chi phí sẽ khác nhau. Sau khi Bác sĩ khám và kiểm tra sẽ tư vấn cho bạn chi phí nhổ răng trước khi tiến hành điều trị.

Gọi điện thoại
0935716772